Thiết kế website chuẩn seo là một ưu thế để lên top GoogleMột thiết kế Website cho doanh nghiệp được coi là chuẩn Seo khi đã tối ưu hóa mọi mặt và thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google và giúp các từ khóa đạt thứ hạng cao hơn. Vậy để có một website chuẩn SEO thì cần những yếu tố nào?

Thiết kế Website chuẩn Seo rất cần thiết cho doanh nghiệp

1. So sánh giữa thiết kế Website giá rẻ và thiết kế Website chuẩn Seo

Thiết kế Website giá rẻ:

Đối với các Website giá rẻ sẽ không có đầy đủ các tính năng,không được tối ưu hóa các chức năng, hình ảnh, nội dung và không tạo được sự thân thiện với người dùng cũng như công cụ tìm kiếm. Khi đó, chi phí quảng cáo Adwords sẽ bị đẩy cao vì Website bị đánh giá điểm chất lượng thấp trên công cụ tìm kiếm. Đồng thời, các công cụ hỗ trợ Marketing online cũng không được tích hợp khiến doanh nghiệp mất đi lượng lớn khách hàng từ Internet.

Thiết kế Website chuẩn Seo:

Một doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp là phải thiết kế website đẹp và chuẩn Seo tức là giao diện sắp xếp dễ nhìn, cấu trúc trang đầy đủ các tính năng và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đồng thời tích hợp các công cụ hỗ trợ Seo và các mạng xã hội để dễ dàng tương tác với người dùng và giảm chi phí quảng cáo.

2.Ưu điểm của Website thiết kế chuẩn Seo

– Cấu trúc trang hợp lý, giao diện chuyên nghiệp thân thiện với người dùng

– Các thẻ tiêu đề, từ khoá, thẻ heading được tối ưu theo từng bài viết và chuyên mục khác nhau.

– Tích hợp mạng xã hội trong mỗi bài viết để người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp như Facebook, Youtube.

– Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO, theo dõi các chỉ số của Website để doanh nghiệp dễ dàng quản lý và đối chiếu với kế hoạch kinh doanh.

– Việc website chuẩn seo giúp tối ưu hoá việc hiển thị trên các thiết bị di động khác nhau hiện nay: ipad, smartphone dành cho người dùng.

– File sitemap co chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Giúp bot Google có thể truy cập vào website lấy thông tin dễ dang hơn. Ngoài ra còn giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.

Thiết kế Website chuẩn Seo giúp ích rất lớn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

3. Thiết kế Website từ WordPress

Thiết kế Website WordPress giúp bạn vừa tiết kiệm kinh phí đầu tư vừa dễ dàng tối ưu Seo , cập nhật sửa đổi giao diện và tương đối đầy đủ các chức năng về thanh toán và mua hàng trực tuyến. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn thiết kế Website từ WordPress để bán hàng.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế Website uy tín hcm thì  Alpha Ads là lựa chọn tốt nhất với các thiết kế Web chuẩn Seo phù hợp với từng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: 028-7300-5657