Seo onpage và Seo offpage khác nhau thế nào?Để khách hàng tìm kiếm được bạn dễ dàng khi search trên Google thì bạn cần phải làm Seo cho Website. Tối ưu hóa Seo thường được chia làm 2 loại: Seo Onpage và Seo Offpage. Vậy Seo onpage và Seo offpage khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau:

1. Seo Onpage là gì?

Seo Onpage là hình thức Seo thân thiện đối với công cụ tìm kiếm.  Khi đó, các Seoer sẽ phải tối ưu hóa, nâng cao chất lượng nội dung cũng như chỉnh sửa lại code để Google tìm kiếm thông tin, dữ liệu cách dễ dàng.

Các yếu tố cần quan tâm khi làm Seo Onpage là phải tối ưu các thẻ title(Tiêu đề), thẻ Meta descripion, thẻ Meta Keywords, thẻ Heading, thẻ ALT và nội dung sáng tạo, không sao chép.

2. Seo Offpage là gì?

Sau khi đã tối ưu Website bằng công cụ Seo Onpage thì bạn cần phải đi tạo mối quan hệ trên cộng đồng nhằm cải thiện thứ hạng từ khóa bằng cách xây dựng backlink. Đó chính là Seo Offpage. Việc này đòi hỏi bạn sẽ tốn thời gian và công sức. Bạn cần phải xây dựng các kế hoạch cho từng mục tiêu cụ thể và thực hiện một cách nghiêm túc, tránh đi spam.

Một số phương pháp để bạn có thể xây dựng các backlink chất lượng như: đăng các bài viết mới, quảng cáo bài viết lên mạng xã hội, tham gia các blog, đăng banner quảng cáo, truyền thông pr,….

3. Làm thế nào để đưa từ khóa lên TOP

SEO là một quá trình lâu dài để đưa Website của bạn lên Top. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ seo website chuyên nghiệp có thể là dịch vụ seo tổng thể hoặc dịch vụ seo từ khóa tùy từng chiến lược của công ty đặt ra nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu muốn hiệu quả lâu dài bạn nên dùng phương pháp seo tổng thể nhưng sẽ tốn nhiều công sức, chi phí và đòi hỏi đội ngũ Seo phải có trình độ. Còn nếu muốn đạt được doanh số nhất định trong thời gian ngắn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ seo từ khóa. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh nhưng đối với các từ khóa có mức cạnh tranh cao thì chi phí cũng sẽ khá lớn. Bạn có thể thấy được hiệu quả ngay tức thì của phương pháp này là lên top nhưng sẽ không ổn định và lượt traffic cũng sẽ không đều.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa biết sử dụng dịch vụ seo tphcm nào tốt nhất thì Alpha Ads sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cam kết mang tới những dịch vụ seo website chuyên nghiệp cùng các cam kết lợi ích rõ ràng dành cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay: …để được hỗ trợ và tư vấn về các dịch vụ seo website