Lợi ích của quảng cáo google gdn1. Quảng cáo Google GDN là gì?

Quảng cáo Google là chính là Google Adword: Nghĩa là quảng cáo website của bạn lên top theo từ khóa tại trang tìm kiếm lớn nhất hiện nay là https://www.google.com.vn.

GDN là Google Display Network (GDN hệ thống các website làm đối tác của Google như: Youtube, 24h.com, Zing.vn… Quảng cáo GDN là quảng cáo thông qua banner, hình ảnh, văn bản, flash… xuất hiện trên hệ thống những website này khi người  dùng đã click vào website của bạn, sau đó rời đi và tới những website khác có liên kết với Google thì banner quảng cáo của website bạn sẽ theo người dùng và chỉ khi người dùng click vào banner đó thì hệ thống google mới tính phí.

Hay nói một cách khác Google GDN chính là Remarketing “ tiếp thị lại” về sản phầm và thương hiệu của bạn cho khách hàng đang có nhu cầu. Vì khi có nhu cầu họ mới vào website bạn và sau đó họ rời đi thì Google GDN sẽ giúp nhắc lại một lần nữa website của bạn.

Lợi ích của quảng cáo google gdn2. Lợi ích khi sử dụng Quảng Cáo Google GDN?

Google GDN sẽ là công cụ hiệu quả để quyết định là khách hàng sẽ qoay lại với bạn một lần nữa vì hiện nay rất nhiều các website liên kết với google, khi khách hàng đi tới đâu khách hàng cũng thấy baner của website bạn. Sẽ nhắc cho khách hàng nhớ mục đích ban đầu tới với website bạn.

Google GDN còn là công cụ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu rất hiệu quả vì cơ chế thanh toán của Google là khi khách phải click vào baner thì mới bắt đầu tính chi phí. Vậy câu hỏi đặt ra là nếu khách hàng không click nhưng khách hàng vẫn nhìn thấy mà bạn vẫn không mất phí. Như vậy bạn sẽ quảng cáo thương hiệu mình miễn phí tại các trang có lượt người dùng nhiều như Youtube, 24h.com, zing.vn. game24h.com,…. Khi đi tới đâu khách hàng vẫn thấy baner của bạn, Khách hàng sẽ nhớ thương hiệu của bạn, khi có nhu cầu về sản phẩm khách hàng sẽ tới bạn.