Làm thế nào để SEO Website hiệu quả và bền vững?Cho đến thời điểm hiện tại, tìm kiếm Google vẫn là tìm kiếm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Vậy làm thế nào để SEO Website hiệu quả và bền vững cho người dùng nhanh chóng tìm ra các sản phẩm, dịch vụ do bạn cung cấp, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Làm thế nào để Seo hiệu quả và bền vững?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng SEO là giá trị cốt lõi trong thời điểm bùng nổ Marketing online hiện nay. SEO là một quá trình lâu dài và để seo lên top google đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đầu tư bài bản, nghiêm túc. Về cơ bản, quy trình seo bền vững sẽ đi theo các bước sau:

Bước 1:  Nghiên cứu từ khóa

Đây là bước đầu tiên cần làm trong các chiến dịch Seo. Việc xác định đúng từ khóa giúp bạn tiến gần hơn tới nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm được chi phí. Về cách làm seo hiệu quả, khi phân tích từ khóa, bạn cần dựa vào các tiêu chuẩn:

Lượng tìm kiếm: Có bao nhiêu người gõ và tìm kiếm từ khóa đó.

Sự phù hợp: Liệu từ khóa đó có dẫn tới hành vi mua hàng của khách hàng

Thứ hạng: Thứ hạng hiện tại của từ khóa và có khả năng cạnh tranh với các từ khóa khác để đạt được thứ hạng cao không?

Nghiên cứu từ khóa là một trong các bước giúp seo hiệu quả

Bước 2: Tối ưu trên trang – Seo Onpage

Seo Onpage được xem là phương pháp Seo an toàn và hiệu quả bởi nó hướng người dùng tới các giá trị cốt lõi là nội dung, sản phẩm. Khi đó, các Seoer cần phải tối ưu tất cả các thẻ, nội dung, url, langding page,…để được Google đánh giá cao.

Bước 3: Tập trung xây dựng nội dung

Nội dung chính là chìa khóa thành công của các dịch vụ Seo. Bởi chính nội dung là thứ thu hút và níu chân khách hàng ở lại website lâu hơn. Đừng cố nhét các từ khóa một cách vô tội vạ. Hãy chú ý một chút tới trải nghiệm của người dùng.  Với một số lượng từ khóa vừa phải cùng thời gian khách hàng Website lâu còn tốt hơn rất nhiều việc nhồi nhét từ khóa khiến khách hàng phản cảm mà mau chóng rời đi. Điều này thậm chí còn làm ảnh hưởng xấu tới Website.

Nội dung là yếu tố cốt lõi trong việc tối ưu Seo

Bước 4: Xây dựng các liên kết

Xây dựng liên kết làm một trong những bước cuối cùng và quan trọng của Seo. Khi có càng nhiều liên kết,Website càng được đánh giá cao. Tuy nhiên, nên chọn các liên kết từ các site uy tín và tốt nhất là phải tự nhiên. Việc xây các liên kết quá nhanh sẽ khiến Google nghi ngờ spam và đánh tụt thứ hạng từ khóa của bạn.

Khi thị trường online đang bùng nổ mạnh mẽ, Seo là điều tất yếu và cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn các dịch vụ seo tphcm thì hãy để Alpha Ads giúp bạn thành công. Với kinh nghiệm 5 năm, Alpha Ads tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ seo tốt nhất dành cho khách hàng với mức chi phí tốt nhất.