65 Hiệp Nhất, P.4, Q. Tân Bình, HCM
028 7300 5657 - 0902673456 - 0909021585
contact@alphaads.vn
MARKETING ONLINE
CHÚNG TÔI - ALPHA ADS

``Những con người trẻ năng động từ trong suy nghĩ đến những hành động thức tế``

KHÁCH HÀNG --- ALPHA ADS --- DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ bùng nỗ trên thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam có một số đã phát triển theo xu thế, nhưng đại đa số doanh nghiệp tại Việt Nam chưa định hướng vị trí doanh nghiệp mình trong xu thế chung của thế giới. Alpha được sáng lập trên tinh thần sáng tạo làm chủ tư duy, dựa vào đội ngũ chuyên gia và quan trọng nhất là tinh thần trách nhiệm của mình với quan niệm “thành công của Khách hàng là thành công của chúng tôi”. Mục tiêu của Alpha là sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp định vị bản thân trên bản đồ công nghệ hóa hiện nay.

TẦM NHÌN

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, thì việc sử dụng những dịch vụ online càng được biết tới rộng rãi. Xu thế quảng cáo hiện nay là tin quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận Khách hàng một cách tự nhiên. Với tầm nhìn của mình, Alpha Ads luôn hướng tới những dịch vụ mang đến sự tiện lợi, uy tín và chuyên nghiệp cho đối tác của mình. Để những Khách hàng tìm đến dịch vụ của Alpha có thể đạt được mục đích của họ. Alpha quan niệm rằng, việc marketing online là giải pháp chiến lược của Khách hàng mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tối ưu hơn. Alpha Ads sẽ làm cho mọi người biết tới Khách hàng của mình đang có gì.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Alpha Ads là đưa Marketing online trở thành giải pháp chiến lược của các doanh nghiệp. Góp phần vào việc phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam, cũng như góp sức vào sự phát triển chung của đất nước.

TIỀM NĂNG

Với những những gì Alpha đang thể hiện, Alpha tin rằng sẽ mang đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất. Alpha sẽ xây dựng quy mô cho bản thân, mở rộng thị trường, xây dựng dịch vụ tốt, tiếp cận những tri thức mới để tự phát triển để chuyển biến thành Công ty quảng cáo trực tuyến được Khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

HÌNH ẢNH

ALPHA ADS

Cộng tác ngay với ALPHA

Gọi ngay

Search

+