65 Hiệp Nhất, P.4, Q. Tân Bình, HCM
028 7300 5657 - 0902673456 - 0909021585
contact@alphaads.vn
Đưa quảng cáo của bạn lên Google ngay hôm nay.

Được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và chỉ trả tiền khi họ nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.

LỢI ÍCH

Tại sao nên dùng Google AdWords?

Thu hút thêm khách hàng.

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords đều có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm.

Mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google đúng vào thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Quảng cáo trong phạm vi địa phương hoặc trên toàn cầu.

Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn cho khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định — hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí qua điện thoại theo số

ĐỊNH GIÁ

Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả.

Không truy cập, không mất phí.

Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào.

Bạn đặt ngân sách của riêng mình, vì vậy chi phí của bạn sẽ tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện với quảng cáo của mình. Một số doanh nghiệp chi hàng chục nghìn đô la mỗi tháng và những doanh nghiệp khác sẵn sàng đầu tư vài trăm.

Chọn Hình Thức Quảng Cáo Phù Hợp Nhất

Việc quảng cáo Google sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu thông qua các dạng quảng cáo như: Quảng cáo Google Search, quảng cáo Google Display Network, quảng cáo baner, quảng cáo video, quảng cáo Remarketing,....từ đó khơi gợi tiềm năng mua hàng, tăng khả năng chốt Sale và thúc đẩy doanh số.

  1. Quảng cáo Google Search

Có 3 hình thức quảng cáo Google Search để khách hàng lựa chọn là quảng cáo Google Search thường,  quảng cáo Google Search động và quảng cáo Google Search Only Call. Tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ của từng doanh nghiệp sẽ có hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

  1. Quảng cáo Google Display Network

Quảng cáo Google Display Network là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang thuộc hệ thống mạng hiển thị của Google giúp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Ưu điểm của Quảng cáo Google Display Network là giá thành ổn định hơn so với quảng cáo Google Search.

  1. Quảng cáo Banner trong Video

Quảng cáo Banner trong Video là hình thức quảng cáo Trueview trong hiển thị. Banner quảng cáo sẽ xuất hiện trong trang xem video, chiếm vị trí nổi bật trong video thu hút người xem.

Hãy lựa chọn ngay giải pháp Quảng Cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn…

BẮT ĐẦU

Hãy tự mình đăng ký ngay hôm nay.

Hãy tự mình đăng ký ngay hôm nay.

Chỉ cần tạo tài khoản, đặt ngân sách, viết quảng cáo đầu tiên và quyết định vị trí bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Bạn luôn có thể tinh chỉnh quảng cáo sau.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp – gọi ngay hôm nay để thiết lập tài khoản và nhận hỗ trợ từ Google.

Nhóm Chuyên gia AdWords của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo tài khoản AdWords của bạn được thiết lập để thành công và hoàn toàn miễn phí. Họ thậm chí sẽ xây dựng chiến dịch cho bạn. 30 ngày đầu tiên rất quan trọng để tìm hiểu những gì mang lại hiệu quả cho bạn và những gì không, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước.

Gọi ngay

Search

+