65 Hiệp Nhất, P.4, Q. Tân Bình, HCM
028 7300 5657 - 0902673456 - 0909021585
contact@alphaads.vn
Bắt đầu với quảng cáo

Những thứ bạn cần để bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook

Mục tiêu kinh doanh của bạn, lý do bạn chạy quảng cáo

Hiểu rõ những người bạn muốn tiếp cận

Ngân sách hàng ngày hoặc trọn đời cho quảng cáo

Ảnh hoặc video sẽ hiển thị trong quảng cáo

Để chọn mục tiêu quảng cáo phù hợp, hãy trả lời câu hỏi “kết quả quan trọng nhất bạn muốn đạt được từ quảng cáo này là gì?” Kết quả có thể là doanh số trên trang web, lượt tải xuống ứng dụng hoặc nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Sử dụng những gì bạn biết về người bạn muốn tiếp cận—như độ tuổi, vị trí hoặc nhiều điều khác—chọn thông tin nhân khẩu học và hành vi thể hiện đối tượng của bạn.

Tiếp theo, chọn vị trí bạn muốn chạy quảng cáo, trên Facebook, Instagram hoặc các ứng dụng và trang web trong Audience Network—hoặc trên tất cả các nền tảng này. Trong bước này, bạn cũng có thể chọn chạy quảng cáo trên các thiết bị di động nhất định.

Nhập ngân sách hàng ngày hoặc trọn đời và khoảng thời gian mà bạn muốn chạy quảng cáo.

Đánh giá và quản lý quảng cáo

Sau khi chạy quảng cáo, bạn có thể theo dõi hiệu quả và chỉnh sửa chiến dịch trong Trình quản lý quảng cáoPower Editor hoặc Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook. Trong các công cụ đó, bạn có thể xem liệu một phiên bản quảng cáo có hoạt động tốt hơn so với phiên bản khác không hay quảng cáo của bạn có đang phân phối thiếu hiệu quả không và thực hiện điều chỉnh tương ứng.

Gọi ngay

Search

+