65 Hiệp Nhất, P.4, Q. Tân Bình, HCM
028 7300 5657 - 0902673456 - 0909021585
contact@alphaads.vn
MARKETING ONLINE
Chiến Lược Alpha Ads Sẽ Đưa Ra

Chúng tôi đưa giải pháp phù hợp nhất đối với hình thức và sản phẩm của doanh nghiệp trong từng thời điểm để có thể kêt nối khách hàng có nhu cầu với doanh nghiệp

Nhận ngay tư vấn Marketing Online Free

Tư vấn chiến lược  Marketing Online  tổng thể cho các doanh nghiệp, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp hơn nhiều so với những kênh truyền thống. Alpha ads miễn phí tư vấn giải pháp marketing online để tiếp cận Khách hàng, tăng doanh thu, quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Alpha sẽ dựa trên tình hình thực tế của khách hàng của mình để đưa ra những giải pháp về marketing online doanh nghiệp.

Nhận ngay tư vấn Marketing Online Free


GDN là gì?

Là phương pháp để vừa mang lại doanh thu nhưng vẫn quảng bá được thương hiệu của bạn. Khi khách hàng họ có nhu cầu click vào website của bạn, nếu bạn sử dụng GDN thì banner quảng cáo của bạn sẽ đi theo khách hàng tới những trang khác có liên kết với google. Khách hàng sẽ thấy baner của bạn và sẽ click lại về website của bạn.

Chiến lược Google Adwords hiệu quả

Làm sao để website của bạn lên trang đầu của Google trong thời gian ngắn nhất để tiếp cận 01 lượng khách hàng lớn.  Google ads là giải pháp nhanh nhất để đưa Website của bạn dẫn đầu lượt tìm kiếm của khách hàng dựa vào từ khóa. Rất phù hợp nếu bạn muốn website tiếp cận khách hàng trong thời gian ngắn.

Thiết lập Quảng cáo Facebook hiệu quả

Hiện tại Facebook là mạng xã hội lớn nhất, khi bạn sử dụng quảng cáo của Facebook thì quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận đúng về đối tượng, địa chỉ, độ tuổi, sở thích,… của người dùng bạn phân khúc khách hàng. Sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng sẽ là tiền đề tăng doanh thu của bạn.

  • SEO Tổng thể
  • SEO Từ khóa

Làm SEO như thế nào hiệu quả và lâu dài

SEO (Search Engine Optimization) là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”, SEO sẽ đưa trang Website của bạn lên Top một cách tự nhiên bằng cách tối ưu hóa Website của bạn theo chuẩn mực của Google. SEO là chiến lược lâu dài để bán hàng và quảng bá thương hiệu của bạn lên top google  một cách tự nhiên, SEO là giải pháp lâu dài và chiếm được độ tin tưởng cao trong lòng Khách hàng.

With Us Every Marketing Company Successful

Alpha Ads sẽ cùng đồng hành và đưa ra giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Gọi ngay

Search

+